เอกการยาง ไว้ใจ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถยนต์ ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และพังงา

Pilot Sport 5

          MICHELIN Pilot Sport 5 เป็นยางรุ่นล่าสุดของมิชลินเป็นสไตล์สปอร์ต ยึดเกาะได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในถนนเปียกหรือถนนแห้ง ตัวยาง Michelin Pilot Sport 5 มีคุณสมบัติเด่นดังนี้

         

          คุณสมบัติเด่นของยาง Michelin Pilot Sport 5 ขับขี่อย่างมั่นใจ สามารถขับขี่ได้ทั้งถนนเปียก และถนนแห้ง สามารถยึดเกาะได้ดีเยี่ยมและยาวนาน ผู้ขับขี่สามารถสัมผัสสมรรถนะในการยึดเกาะ และประสิทธิภาพในการบังคับความคุมสูงสุด สามารถเบรกได้ดีเยี่ยมทั้งถนนปียกและถนนแห้ง เป็นผลมาจากเทคโนโลยี ดอกยางดีไซน์แบบสปอร์ต ทำหน้าที่เสริมได้อย่างลงตัว มีแรงบันดาลใจจากประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ต ดอกยางจะมีลักษณะร่องของดอกยางขนาดใหญ่ จะช่วยในการยึดเกาะและรีดน้ำบนพื้นถนนเปียกได้ดี ตัวดอกยางข้างนอกจะมีบล็อกของดอกยางที่แข็งแรงจะออกแบบมาเพื่อสามารถยึดเกาะบนถนนเปียกได้ดี และยังมีร่องน้ำแบบ Groove Clear  ได้มีการออกแบบมาอย่างลงตัว ซึ่งจะทำงานผสานกันระหว่างร่องดอกยางขนาดใหญ่ตามทิศของการหมุนและตามร่องบากของแนวขวาง จะช่วยให้ยางมิชลิน ไฟลอต สปอร์ต 5 สามารถรีดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นถนนที่เปียกหรือถนนแห้ง

         

          ขับสนุกเร้าใจยิ่งกว่า พร้อมที่จะโลดแล่นไปได้ไกลกว่าที่เคย สามารถตอบสนองต่อการขับขี่ได้ปลอดภัย และฉับไว สามารถควบคุมได้ดั่งใจด้วยการผสานสมรรถนะของการควบคุมรถ และยังสามารถบังคับการเลี้ยวได้อย่างแม่นยำ และลงตัว แถมยังออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ปลอดภัย เสริมความมั่นใจให้ผู้ขับขี่รถตั้งแต่วันแรกที่ใช้  และยังใช้เทคโนโลยี Dynamic Response มาทำงาร่วมกับเข็มขัดรัดหน้ายาง HyBrid Belt ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากและการถ่ายทอดมาจากประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ต แถมยังใช้สูตรเนื้อยางพิเศษที่ทำงานผสานวัตถุดิบของอะรามิดและไนลอนเข้ากันได้อย่างดี ช่วยในเรื่องของการควบคุมการเลี้ยวได้อย่างดี และมีประสิทธิภาพสูง แถมยังมีโครงสร้ง Max Touch ช่วยเพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัสให้กับยางที่สัมผัสกับพื้นผิวถนน ยังช่วยกระจายแรงกดของหน้ายางให้มีความสม่ำเสมอในขณะที่ขับด้วยความเร็ว เข้าโค้งและเบรก และ ยางมิชลิน ไพลอต  สปอร์ต 5 เป็นยางที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แถมยังให้สมรรถภาพที่ดี  และยังผสานสุดยอดสมรรถนะและความเท่ ได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์แก้มยางแบบ Premium Touch สามารถทำให้รถสปอร์ตมีความโดดเด่นอย่างมีสไตล์

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก